Dịch vụ: In Ấn, Cắt Lazer – CNC

In ấn, cắt bằng phương pháp laser với hệ thống máy móc hiện đại: CNC, laser, máy khắc laser. Với sự chính xác cao và chuyên nghiệp, áp dụng được cho nhiều chất liệu khác nhau.
Máy cắt Laser cnc đang là máy cắt kim loại hiện đại được sử dụng trong công nghệ cắt các bề mặt kim loại hiện đại nhất hiện nay.

Khắc laser mica
Khắc laser mica

Công nghệ cắt khắc CNC

Quảng cáo Sáng Tạo là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cắt CNC giá rẻ tại Quảng Ngãi. Áp dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất, chế tạo, gia công quảng cáo CNC.

cắt CNC giá rẻ Bến Tre

cắt CNC giá rẻ Bến Tre 2 cắt CNC giá rẻ Bến Tre 3

Hiện nay gia công CNC (Computer Numerical Control) được coi là giải pháp hiện đại bậc nhất trong ngành quảng cáo. Máy CNC dùng cho gia công được lập trình theo file thiết kế.

cắt CNC giá rẻ Bến Tre cắt CNC giá rẻ Bến Tre 5

– Công nghệ CNC tạo ra những đường cắt sắc nét, tinh xảo. Với việc điều khiển bằng máy tính cho phép cắt những đường cong, những hình uốn lượn khác nhau. Cắt tỉa từng chi tiết hoa văn nhỏ một cách chính xác gần như tuyệt đối. Sản phẩm đạt chất lượng cao hơn rất nhiều so với việc gia công truyền thống.
– Có thể cắt được đa dạng các bề mặt cắt, ở nhiều chất liệu khác nhau như: kim loại đồng, sắt, nhôm, hợp kim, mica, inox, chất nhựa dẻo, v.v… với độ dày lên đến vài chục milimet, với tốc độ cắt nhanh và dứt khoác. Do đó tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất.

Với việc điều khiển bằng máy tính, máy CNC có thể cắt kim loại theo những đường cong dễ dàng như những đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi. Vì được lập trình và điểu khiển bằng máy tính nên các sản phẩm được cắt gọt rất sắc sảo và đẹp mắt. Đạt được độ thẩm mỹ cao trong việc gia công hàng loại các sản phẩm với đủ mọi kích cỡ.

cắt CNC giá rẻ Bến Tre 6 cắt CNC giá rẻ Bến Tre 7

Hiện tại Quảng cáo Sáng Tạo cung cấp các sản phẩm dịch vụ CNC như:

– MDF CẮT HOA VĂN TRANG TRÍ

cắt CNC giá rẻ Bến Tre 8 cắt CNC giá rẻ Bến Tre 9

– MICA CẮT CHỮ, HOA VĂN TRANG TRÍ

cắt CNC giá rẻ Bến Tre 10 cắt CNC giá rẻ Bến Tre 11

– FORMEX CẮT CHỮ, HOA VĂN TRANG TRÍ

 

– ALU CẮT CHỮ, HOA VĂN TRANG TRÍ

 

– LED KHOAN LỖ

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO SÁNG TẠO

  •  Địa chỉ: 52 Hai Bà Trưng – Lê Hồng Phong – Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
  •  Điện thoại: 0934 867 967 – 0978748411(Zalo) – 0968923068 (Zalo)
  •  Email: quangcaosangtao76@gmail.com

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.